ยินดีต้อนรับ
ภาควิชาชีววิทยา คณะวิทยาศาสตร์
มหาวิทยาลัยมหิดล
ภูมิปัญญาของแผ่นดิน

หน้าแรก
เกี่ยวกับเรา
ข่าวและกิจกรรม
งานวิจัย
ห้องปฏิบัติการ
ผลงานตีพิมพ์
รางวัลเกียรติคุณ
หลักสูตรการศึกษา
เรียนออนไลน์
บุคลากร
ศิษย์เก่า
บริการ
ร้านหนังสือ
เว็บบอร์ด
ดาวน์โหลด
ติดต่อเรา
หน้าแรกแบบใหม่
หน้าแรก | คณะวิทยาศาสตร์ | มหาวิทยาลัยมหิดล | คำถามทั่วไป | สมาชิก | English

เว็บบอร์ดภาควิชาชีววิทยา
ค้นหา:
[ดูหัวข้อกระทู้] [กระทู้สมัยนิยม] [ตั้งกระทู้ใหม่] [ตอบกระทู้]
4 ข้อที่บริษัท ”รับผลิตอาหารเสริม” ต้องมีไม่งั้นอย่าเลือก เราเตือนคุณแล้ว
หากคุณต้องการค้นหาผู้ที่ ”รับผลิตอาหารเสริม” แต่คุณไม่รู้ว่าจะเลือกใช้แหล่งผลิตที่ไหนดี ด้วยเหตุนี้ จึงนำให้คุณมาที่หน้านี้ ซึ่งเราขอบอกว่า คุณเข้ามาถูกที่ถูกทางแล้ว นั้นก็เพราะว่า ทางเราได้นำโรงงาน ”รับผลิตอาหารเสริม” มาฝากให้คุณกัน แต่ทว่า การรู้จักแหล่งผลิตเพียงอย่างเดียวนั้น ไม่เพียงพอ นั้นก็เพราะ โรงงานแต่ละที่นั้น ได้คุณภาพมาตรฐานที่ไม่เหมือนกัน เงินทุนก็ไม่เท่ากัน ทำให้ค่าใช้จ่ายที่เราต้องใช้ก็ไม่เท่ากันด้วย แต่ก็แลกมาด้วยคุณภาพแตกต่างกันด้วยเช่นกัน เพราะฉะนั้น เราอยากนำเสนอข้อมูลที่ใช้พิจารณาตัดสินใจมาแนะนำคุณ ทว่าก่อนอื่น เราอยากบอกโรงงาน รับผลิตอาหารเสริม ให้คุณรู้จักกันเสียก่อน “IHerblab” ที่เราแนะนำ โรงงานผลิตนี้มาให้ นั้นก็เพราะ เจ้านี้ ได้มาตรฐานตามที่เรานำเสนอนั้นเอง ซึ่งคุณภาพเป็นยังไงนั้น พวกเรามาชมกันเลยดีกว่า

[url=http://www.iherblab.com/][/url]


[list]
[li]คุณภาพมาตรฐาน GMP ข้อแรกที่ควรใส่ใจคือ GMP นั้นก็เพราะ ถ้าได้รับมาตรฐานนี้ละก็ บอกได้เลยว่า คุณภาพอื่นๆ ก็ไม่ยากแต่อย่างใด เพราะฉะนั้น ถ้าจะเลือกโรงงาน (รับผลิตอาหารเสริม) เจ้าใดก็แล้วแต่ ให้ดูเรื่องนี้เป็นอันดับแรก[/li]
[li]แล็บวิจัยคุณภาพสินค้า สำหรับอย่างที่ 2 ที่ถือไดว่าเป็นเรื่องสำคัญอย่างหนึ่งเช่นเดียวกัน นั้นเพราะ ในข้อเท็จจริงเกี่ยวกับการขายก็คือ เมื่อขายไปซักระยะแล้ว ผู้บริโภคก็จะลดลง ดังนั้น แล็บวิจัยคุณภาพที่พัฒนาสินค้าให้มีคุณภาพขึ้น จะช่วยทำให้รักษายอดขายได้ เพราะนั้น แล็บวิจัยคุณภาพสินค้าจึงสำคัญ ไม่น้อยไปกว่าเรื่องอื่นเรื่องอื่น[/li]
[li]อย. คุณรู้หรือไม่ว่า ปัจจุบัน ผู้ซื้อหรือผู้บริโภคนั้น ให้ความสำคัญความปลอดภัยกันเยอะขึ้นกว่าแต่ก่อนอย่างมาก ดังนั้น ผู้ซื้อหรือผู้บริโภคนั้น จะเลือกบริโภคสินค้าที่มี อย. มากขึ้นด้วย ดังนั้นแล้ว อาหารเสริมของบริษัทคุณ ก็ควรมี อย. ด้วย ดังนั้น คุณควรเลือกโรงงาน ”รับผลิตอาหารเสริม” ที่มี อย. ด้วย มิฉะนั้น ยอดขายของบริษัทคุณ มีผลกระทบอย่างแน่นอน[/li]
[li]มาตรฐานฮาลาล เป็นอีกหนึ่งที่เพิ่มยอดขายให้อาหารเสริมของบริษัทคุณได้แน่นอน นั้นเพราะ กลุ่มคนมุสลิมเป็นกลุ่มที่ซื้อสินค้ากันเป็นอย่างมาก เพราะฉะนั้น หากจะเลือกแหล่ง รับผลิตอาหารเสริม เจ้าใดก็แล้วแต่ ให้พิจารณาเรื่องนี้ด้วย ไม่งั้น ยอดจำน่ายของบริษัทคุณ จะได้รับผลกระทบแน่นอน[/li]
[list]

ดังที่บอกมานั้น หากคุณได้ทำตามที่ทางเรากล่าว รับรองเลยว่า คุณสามารถได้บริษัท ”รับผลิตอาหารเสริม” ที่มีคุณภาพอย่างแน่นอน และคุณก็จะได้อาหารเสริมที่ได้คุณภาพด้วย และถ้าคุณอยากจ้างบริษัท ”รับผลิตอาหารเสริม” ที่มีคุณภาพมาตรฐานดังที่ทางเราบอกมานั้น แนะนำโรงงานนี้เลย “IHerblab” โดยคุณดูรายละเอียดได้ที่ลิงก์นี้เลย http://www.iherblab.com และเราขอตัวก่อน


gotengoten (Lv 4)
Stealth Member
Exp: 121By: goten gotengroup.official@gmail.com December 10, 2017 15:08

[Back to top...]
ตอบกระทู้
 
ข้อความ:
PIN: (โปรดพิมพ์เลขหนึ่งสามตัวในช่องว่างนี้)
ชื่อ:
อีเมล์:
 
 
Special Tags:

Bold = [b]Bold[/b]

Gallus gallus domesticus = [i]Gallus gallus domesticus[/i]

WARNING! = [font color=#FF0000]WARNING![/font]

http://www.sc.mahidol.ac.th/scbi = [url]http://www.sc.mahidol.ac.th/scbi[/url]

scnop@mahidol.ac.th = [email]scnop@mahidol.ac.th[/email]

= //Angry

= //Grin

= //Kidding

= //Laugh

= //Sad

= //Wow

= //Smile

= //Cool

= //Huh

= :-D

Insert picture [img]http://www.somewhere.com/somefile.jpg[/img]

ภาควิชาชีววิทยา คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล
ถนนพระราม 6 เขตราชเทวี กรุงเทพมหานคร 10400

โทร. 02-201-5250 แฟกซ์. 02-354-7161
เว็บมาสเตอร์ scnop@mahidol.ac.th