บทความน่าสนใจ

• กล่องวิเศษ (Magic Box) - จากกล่องนมสู่โต๊ะเก้าอี้ของเด็กนักเรียน - external-link 32
    สรุปโครงการคณะวิทย์ชิดสังคม 2556-2558 ณ อุทยานแห่งชาติปางสีดา external-link 32
  • สิทธิการเบิกค่ารักษาพยาบาล (Updated) **ข้อมูลเฉพาะ Intranet** external-link 32
  • (ไม่มีบทความในหมวดนี้)
  • ถอดบทเรียนสถานการณ์น้ำท่่วมวิทยาเขตศาลายา Adobe
    สัมมนา “ถอดบทเรียน...ป้องกันน้ำท่วมมหิดลศาลายา และการจัดการภัยพิบัติในอนาคต” Word
    สัมนา "ถอดบทเรียนน้ำท่วมมหาวิทยาลัยมหิดล ศาลายา (ตอนที่ ๒)"
    ตอน แนวทางการป้องกันอุทกภัย
    Word
    อธิการบดีพบประชาคมมหิดล 6 มกราคม 2555 Adobe